baby growth

Mamsh. Normal Lang ba Kay baby na nayuko? I mean lagi nya ginagawa na nakayuko sya. Going to 5months pa Lang Naman sya this may 18. Nag woworry kasi hubby ko. Ang Sabi ko Naman ganun talaga Kasi di pa nya kaya katawan nya.. pero nakaka dapa na Po sya . Ganan Po . Gaya ng NASA pic. . parang nahuhulog ulo (sarcastic)?

baby growth
12 Replies

Ganyan din baby ko sis. Parang laging may tinitignan sa baba. Nagalala rin ako kaso iba iba naman ang baby baka next week hindi n a sila mabigatan 🤣