Mga momsh. Yung baby ko 2 mos old na sya this November 28. Sanay sya sa karga. Gusto nya lagi lang karga kapag gising. Hindi sya nagpapalapag. Tapos kapag tulog naman sya, gusto nya lagi akong katabi. Babangon palang ako ng dahan dahan, gigising na agad sya. Basta pag di nya ako naaamoy na nasa tabi nya magigising talaga sya. Pano ko kaya magiging independent si baby? Nag woworry kasi ako na baka pag tumagal, ganun pa din sya.

7 Replies

i see nothing wrong sa ganyang case momsh. 2 mos plang c baby mo. para saken kargahin mo ng kargahin kase darating ung araw na hndi na magpapakarga sayo yan at mami-miss mo ung mga moments na maliit pa lang sya

ganyan din si baby ko dati mommy..super clingy...pero hindi naman ako nagsisi kasi ang bilis lang lumaki ni baby..ngayon 3yrs old na sya super lambing naman kahit boy..mahilig mag hug and kiss.

try mo mag iwan ng damit mo sa tabi niya mamsh pag babangon ka. baka sakaling maamoy ka niya doon sa iniwan mong damit. yun kasi turo ng mga matatanda para makakilos ang nanay

..ganyan din po c baby ko dati..kabababa palang gising na agad..ang ginawa ko po iniiwanan ko po sya ng tumutugtog na cp nakakatulog na xa ng matagal kahit wala ako sa tabi nya..

Dapat una palang kasi moms hindi niyo na sinanay si baby na lagi niyo karga karga,, nasasanay po talaga ang baby kapag ganun. Mahirap na yan iwasan lalot palaki na siya ng palaki

4y ago

Iyakin kasi baby ko nung paglabas kaya lagi syang karga

mommy Yung damit po na ginamit niyo itabi mo Kay baby kapag tulog na. maamoy niyo po Yung damit and feel Niya magkatabi parin Kayu.

OKs lng un mamsh. Wag lng sana yin s karga.. Wag m kargahin pag naiyak s umaga at need nya dn umiyak para healthy heart...