WELCOME TO THE WORLD OUR BABY BOY💙 EDD: JULY 9 2024 DOB: MAY 23 2024

salamat sa Diyos at kahit napa aga ang labas mo ay healthy ka naman at safe tayo. Ilang beses sinubok si mama anak ilang beses na muntikan kang mas maagang mailabas pero salamat at kumapit ka. hanggang sa umabot tayo ng 33 weeks base sa ob natin at sa ultrasound pero sa hospital ay 36 weeks kana daw. na NICU ka pa ng 24 hours, medyo mapula pa yung balat mo nun at natatakot pa akong hawakan ka kahit sa totoo ay gusto na kitang maisama sa ward gaya ng ibang nanay. at yun nga nag pakitang gilas ka sa doctor natin, pinakita mo na malakas ka ng dumede kaya ayun at nakasama rin kita sa ward. salamat Lord at healthy si baby at walang komplikasyon🤍

WELCOME TO THE WORLD OUR BABY BOY💙
EDD: JULY 9 2024
DOB: MAY 23 2024
28 Replies

Congratulations! Mommy pwede mag tanong. Bakit po napaaga ang pag labas ni baby? 32weeks na ako. Sabi ng OB ko mababa na anh ulo ni baby at naka pwesto na kaya pala na fifeel ko na ung pressure sa pelvic ko. Pero hindi pa naman nag open cervix ko

2mo ago

may toddler po kasi ako and super tagtag talaga. dahil nag wowork yung partner ko wala po akong katuwang sa lo ko na 2 years old. parang hinintay lang po ni baby yung mga inorder ko na baru baruan nya then kinabukasan ayun di na po sya nakapag pigil hehe

Hi, I'm a first time mom to be and 22 weeks na po tummy ko. madalas kuna din po na fefeel si baby, pero nsa my puson ko sya hndi sa tyan ko. Normal lang po kaya yun? salamat po sa makakasagot.

2mo ago

yes po normal lang po yun..

congratulations po. truly God is good and powerful 💕

Congratulations mommy! 🎉 Hello baby!

congratulations! bakit ang aga lumabas ni baby 🙂

2mo ago

tagtag po kaka asikaso rin sa lo ko na 2 years old. may work po kasi si partner kaya kahit labag sa loob nyang iwan iwan ako na walang katuwang e kailangan talaga kumayod. malayo po kasi samin mga relatives namin

congrats Mami Godbless you baby

ang galing God is Good, congrats po

Congrats mommy!! soo cutee!!

God Is so Good.. Congratulations po 🥰

nakaka touch congratulations poo