Breast feeding

Hi bf mommies, 2 weeks old baby. Normal po ba na parang lagi syang naduduwal? After feeding pinapaburp ko naman pero pag nilapag ko na sya sa higaan, either susuka sya or parang masusuka. Nag woworry kasi ako baka di nya tanggap milk ko..may ganun ba

1 Reply

Waa pong ganun na ayaw ni baby ng milk nyo po. Usually after burp hindi muna pinapahiga si baby agad. Wait muna at least 15 to 20mins bago po siya ilapag.