turning 33weeks tomorrow.

Mga mamsh kayo din ba pag nagalaw si baby at hyper eh parang gusto na lumabas kasi ganun sakin lagi sa may pwerta talaga sya inuumpog nya ng ulo nya mga mamsh. Masaya naman ako kasi ramdam ko excited sya pero masakit na lalo bandang ribs kasi sinisipa nya left ribs ko parang nabubugbog hahahaha! ?

1 Reply

Sakin po nun madalas siya sa may pwerta na parang mahuuulog na siya pag gumalaw or naglakad ako.. tapos pag gumalaw siya nd ako makahinga