CANT SIT UNSUPPORTED @ 8 months

Mga mommies! Help naman :( im worried kasi hindi pa nakaka upo ng mag isa yung baby ko, Mag 8 months na sya. Nakaka upo naman sya kahit pano sa sofa basta naka sandal, pero yung unsupported talaga hindi parin :( nag woworry lang ako. Or sadyang tamad baby ko? Kasi everytime pinapa upo ko sya iniislide nya sarili nya, gusto nya lang lagi naka dapa :( help namn. What to do :( #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Hi mommy! Much better po siguro to ask your pedia regarding that matter. Nakalagay po kase dito sa app na at 8 months dapat atleast nakakaupo na sya without support though Ibat iba din naman po kase ang development ng bata. Pwede ring masyado po syang napi pressure, kusa po kaseng matututunan ng bata yan, di nyo po sya kailangang iupo, uupo po sya ng kusa ang kailangan nyo lang pong gawin is alalayan sya para kung sakaling bumagsak po sya may sasalo sa kanya. :)

I suggest you train your baby how to properly sit. Don't worry because little by little he can sit properly on his own, my son learned how to sit at 9 months old and this was with no support.