Baby's Growth

Kakagaling lang po namin ng check up and acccording to my Ob hindi masyado lumaki si baby last month po kasi 16 po ung size nya and now 17 po . Ako daw po ung lumaki pero si baby di masyado ang timbang ko po kasi last month 49kls now po 52.5 kls po . Nag wworry lang po ako kay baby pero alam ko pong healthy sya kasi malikot naman po sya . Bakit po kaya ganon ? ano pong food ang dapat at di dapat kong kainin para ung growth nya sumakto kung ilang months sya . Btw going 5months pregnant na po ako .

2 Replies

Baka mommy sa gamot modin. Tsaka kain ka ng fruits tapos sabaw mommy. Tanong ka rin kung anong food supplements good sainyo or multivitamins 😊

5y ago

thank you mommy :) scheduled for ultrasound po ako sa november 9 para malaman daw po ni dra if kelangan ako bigyan ng gamot para lumaki si baby .

More on fruits po mommy and healthy foods kase dalawa kayo ni baby ang kumakain so dapat pantay kayo ng nakakain.

5y ago

yes po thank you momshie :)

Related Articles