baby growth

Mamsh. Normal Lang ba Kay baby na nayuko? I mean lagi nya ginagawa na nakayuko sya. Going to 5months pa Lang Naman sya this may 18. Nag woworry kasi hubby ko. Ang Sabi ko Naman ganun talaga Kasi di pa nya kaya katawan nya.. pero nakaka dapa na Po sya . Ganan Po . Gaya ng NASA pic. . parang nahuhulog ulo (sarcastic)?

baby growth
12 Replies

Ung baby ko gnyan xa 3months.. Ang ginwa ng Mama ko ng umuwi kmi province.. Pintanggal nya sa mnghihilot ung ASUSUYLO..dk ko alam ano sa tagalog un.. Un dw ung namumuo na gatas sa bibig ni baby.. Kya mula nun.. Ngalaw2 n nya ulo nya.. At mg 4months baby ko marunong n dumapa.. Patingala pati

Baby ko rin mag 5 mons na ngaung march 10 pero di nya pa kaya katawan at ulo nya, nag woworry rin ako... Tapos my sipon cya pero di naman ganung inuubo... Nagwowory talaga ako mga sissy, ano kaya dapat kung gawin

Ganyan din baby ko mamsh medyo nag woworry na nga aku eh! 😊 Pero sabi nga iba iba nmn ang development ng mga baby.. Hintay2 lng tayo mamsh.. 😊 By the way, nakakaupo na po ba baby mo?

4y ago

Same din sa baby ko, hoping din ako na by 6months mkaupo na syang mag.isa.. 😊

Hello mami, Kamusta po si baby? Lagi pa rin ba siya g yumuyoko Nong nag 6 months na siya. Ganyan kaşı baby ko at worried po ako. Mag 6 months na Nganong 17

Ganyan din baby ko sis. Parang laging may tinitignan sa baba. Nagalala rin ako kaso iba iba naman ang baby baka next week hindi n a sila mabigatan 🤣

Ganyan din baby ko 5m and 3 days pero okay namn sya may tinitingnan lang sa baba lagi, pero kapag tinatawag kaya naman nyang buhatin.

May onting head lag pa po. Iba iba naman po kasi ang mga baby with regards to development.

Normal lg yan sis. Baby ko naman before lagi nakatingala😂

4y ago

Baby ko rin lagi nka tingala lalo kpag dumedede..

ganyan din baby ko mamsh..turning 5 months this May13

kamusta po baby mo lagi Po basyang nakayuko