question

3 months and 19 days na po yung baby ko at pinipilit na po nya tumagilid kaso nag aalala po ako kasi medyo mabigat sya at di pa nya masyado kaya katawan nya.. ang ginagawa nya po binebend nya yung ulo nya patalikod to the point na sobrang bend kasi pinipilit nya talaga tumagilid. natatakot akong mabalian sya kaya inaayos ko ulo nya tapos uulitin nya nanaman. normal ba yun? gusto ko naman matuto na sya tumagilid kaso pinipigilan ko syang ibend ng sobra yung ulo nya. worried ako na panu sya matututo kung pipigilan ko pero at the same time ayoko naman masaktan o mabalian sya. ganun ba talaga ang baby? di ba sya mababalian sa ginagawa nya?

11 Replies

Lgyan mu Ng kalang n unan sis s bndng pwetan nya pwede nmn tumgilid. Baby q nga tintgilid q pwesto pg n dede kc ung likod pra nkaka singaw khit ppno.pra di pwisan if ever n mainit ang pnhon kc khit my electric fan kung nka flat nmn ung likod s higaan dba.

Alalay lang po mommy ganyan din po si baby ko dati yung sobrang bend na ulo, nakakaworry po talaga. Itagilid mo po sya at alalayan nyo po. 🙂

Nong 2months baby ko marunong na dumapa at mag ingay hahaha konting alalay lang momsh tapos lagyan mo unan sa gilid😊

Tingin ko naman iiyak siya kung nahihirapan o nasasaktan siya. Alalayan mo lang siguro mommy pero wag mo pigilan.

Bantayan mo lang po, iayos mo lang pwesto nya paminsan minsan.. Otherwise hayaan mo lang cya

Alalay lng po ky baby sis.

alalayan mo lang sya momsh

Alalay lang po momsh💖

Alalayan mo sia mamsh

Alalay lang po momsh