YOUR TURN TO WIN! Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Ngayong pagpasok ng JUNE, may pamigay uli kami! EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from May 27 - June 7, 2024, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "COUNT ME IN!" para alam namin kung sino-sino ang mga gustong sumali at manalo!

YOUR TURN TO WIN! Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
88 Replies

akala ko noon bat nagkaganun regla kse nung una may regla talaga ako tpos nagtaka ako bat bigla huminto yun pala diko alam buntis na pala ako sa bunso ko tuwang tuwa ako na niregla ako yun pala ndi 😁

Hdjjhdhsjehhs ndrkejejeje91543434554546466464464646466446

count me in 🥰 manifestation 🤞🤍

count me in!

2w ago

count me in

count me in😊

will join po 😊

COUNT ME IN!