lonely

Mahal na mhal q ang anak q pro wla na sya iniwan nya agad aq,subrang sakit first baby q na wla agad sakin ,hndi q alam gagawin q 😭😭

lonely
152 Replies

Same Po Tayo mommy first time mom din ako,sakit Ng nangyari Hindi ko manlng nga nayakap Ang baby ko .. cenesarian ako and Dina inabot si baby Wala n sya heartbeat Ng ilabas . Sa unang hospital n pinuntahan nmin is Hindi kme tinanggap tas pangalawa nmn hospital Wala pla sila C's dun , pangatlo saka lng ako natanggap at naopera ayun Hindi n siguro kinaya Ni baby sa tagal ... Sept 4 lng nangyare Ito and hanggang ngayon itoy isang masamang bangungot sakin napasakit mas masakit pa sa tahi ko...

I'm so sorry for your loss mommy. Condolence po to the whole family. Sending my virtual hugs to you. 😭 Praying for your emotional recovery and be strong po. Kayo ng husband mo ang magiging sandalan ng isa't isa sa panahon ngayon. Malalagpasan nyo din yan mommy pagdating ng araw.

i feel you sis... nawala rin samin baby nmin.. 14hrs lang siya... ni hindi ko siya nahawakan o nakita man lang..kahit papaano may memory ka ng itsura ng baby mo... kaya natin to sis.. pray lang po for strength and healing...

When God ask you to let go of something, it's because he wants you to empty your hands so that you can get hold of the biggest gift he has for you ❤️ Hugs mommy...

condolence sau..i know how you feel right now nawalan din aq baby 22 days lng xa knuha n xa smin due to sepsis ndi naagapan😣😣

4y ago

infection s dugo.possible daw dahil s pusod ndi agad nghilom kc ky baby 3weeks mejo ndi p dry.nilagnat at ayaw dumede n baby snugod xa s ospital kaso kumalat n daw ang infection.

Condolence po. Praying na pagaanin ni Lord ang sakit at bigat na nararamdaman niyo. 🙏Isang mahigpit na yakap po para sayo.

My prayers are with you and your family. Be strong, mommy! Hindi gusto ng baby mo na makita kang malungkot... Hugs!!!

Condolences mommy 💔 I feel your pain, sobrang sakit mawalan ng anak 😭 I will pray for you and your baby 🙏🙏

condolence po momy. kapit Lang po Kay Lord. kausapin nyo Palagi si Mister. kailangan mo sya sa tabi mo

condolence mommy hndi yan ibbgay ni lord kung wala cia dhilan o plano para sa inio trust in god mommy

Related Articles