lonely

Mahal na mhal q ang anak q pro wla na sya iniwan nya agad aq,subrang sakit first baby q na wla agad sakin ,hndi q alam gagawin q 😭😭

lonely
152 Replies

condolence sau..i know how you feel right now nawalan din aq baby 22 days lng xa knuha n xa smin due to sepsis ndi naagapan😣😣

4y ago

infection s dugo.possible daw dahil s pusod ndi agad nghilom kc ky baby 3weeks mejo ndi p dry.nilagnat at ayaw dumede n baby snugod xa s ospital kaso kumalat n daw ang infection.

Related Articles