lonely

Mahal na mhal q ang anak q pro wla na sya iniwan nya agad aq,subrang sakit first baby q na wla agad sakin ,hndi q alam gagawin q 😭😭

lonely
152 Replies

I'm so sorry for your loss mommy. Condolence po to the whole family. Sending my virtual hugs to you. 😭 Praying for your emotional recovery and be strong po. Kayo ng husband mo ang magiging sandalan ng isa't isa sa panahon ngayon. Malalagpasan nyo din yan mommy pagdating ng araw.

Related Articles