lonely

Mahal na mhal q ang anak q pro wla na sya iniwan nya agad aq,subrang sakit first baby q na wla agad sakin ,hndi q alam gagawin q 😭😭

lonely
152 Replies

Same Po Tayo mommy first time mom din ako,sakit Ng nangyari Hindi ko manlng nga nayakap Ang baby ko .. cenesarian ako and Dina inabot si baby Wala n sya heartbeat Ng ilabas . Sa unang hospital n pinuntahan nmin is Hindi kme tinanggap tas pangalawa nmn hospital Wala pla sila C's dun , pangatlo saka lng ako natanggap at naopera ayun Hindi n siguro kinaya Ni baby sa tagal ... Sept 4 lng nangyare Ito and hanggang ngayon itoy isang masamang bangungot sakin napasakit mas masakit pa sa tahi ko...

Related Articles