wlang gana sa sex

Mga mommies my same case ba sakin na wla aq gana mkipag sex or kinakatamaran q gawin un pero hnd q naman tinatangihan c mister everytime na mag aaya hnd q rin pinapakita or pinapahalata na ayaw q xah gawin hnd q alam bkt wla aq hilig sa sex is it normal? Hubby q lng po ang naka sex q ever wla aq ibang experience

1 Reply

normal sguro? ako kc since nabuntis ako wla nadin gana 😂 Lagi ko inaaway partner ko saka mainitin ulo ko pg sex usapan. 😅