sumuko na ako....

33 week preggy..... Iniwan q n ung tatay ng baby q lahat kc ng sakit nararanasan q sknya verbally abused at physically abused.... Tiniis q kc mhal n mhal q sya at hoping mag n babago sya....pero hindi! Naging kampante aq n tutulungan nya aq s lhat ng gastos kay baby..... Pero hindi lhat ng binibitawan nyang pera samin ng baby q sinusumbat nya sakin.... Pag nabad trip sya khit s maliit n bagay o issue sakin nya lagi sinisisi khit d q kasalanan sakin sya ngagalit..... At ngaun ng tatrabho p aq n dapat na nasa bhay n aq ng papahinga.... Kailangan q kc para ipundar ung mga needs nmin baby ....ayoko n umasa sknya kahit piso.... Na share q lng po!!! Mahirap pero kailangan kayanin.... GOD BLESS US ALL....

43 Replies

Tama yung desisyon mo mahirap din na sinasaktan ka niya na bawal mastress at mapagod ang buntis for now take a rest ka muna baka kung mapano si baby. saka panget din nsman kung magistay ka sakanya tapos kakamulatan ng anak niyo pag laki niya puro away at sumbatan di nalaka healthy sa family yung ganun lalo na sa pag grow ng bata sis keep on prayin and be strong, brave enough.

Dapat lang na sinusukuan na yang mga ganyang klase ng lalaki, blessings in disguise pa yan bandang huli if you‘ll realize. Wag nating hayaang upusin tayo ng ibang taong wala ng ibang ginawa kundi saktan tayo. Mag focus ka sa baby mo, ganyan ang ginawa ko sakin dati and nagawa kong maging masaya kahit na hindi na kami ok ng tatay ng anak ko.

Be strong my friend.. But hindi m pwede hayaan nalang ng ganun2 lang.. Pwede m yan ilapit sa WOMENS AND CHILD PROTECTION DESK sa kalapit mong station.. VAWC ang kaso nyan. Dapat mabigyan xa ng leksyon sa pagiging iresponsable nya..

Good job and Goodluck, mommy! God will provide. Free yourself from your stressors and oppressors. I wish you a healthy baby and a fast recovery 🙏

Best decision momsh. Sa una mahirap but soon it'll get easier. I'll keep you and your baby in prayer. Kaya mo yan. 😘

Ganyan din ako sis his not worth it......wag mong panghinayangan ang mga taong ganyan!!!Ang importante un anak mo.

good desisyon for your self.. God bless sa Inyo dalawa ng baby.. pray always makakaya mo den yan..

Saludo lahat ng mother sayo sis. Kaya mo po yan pray lang at gawing inspiration si baby

tama lang yan mamsh hiwalayan mo na pero igiit mo sustento ni baby. stay strong mamsh

You are a strong woman and a mom indeed. My respects go to you mommy! 💪❤️