depressed

23weeks pregnant po npnsn q ngbbgo aswa q d n sya gnun gaya ng date mdls sya mg cp at mg chat s gc nla s work mdls nya dn ka chat yung manager nya bata pa nhuli q cla mnsn nka angkla ang babae s brso ng asawa q at tnxt q sya tgln nya gnun kc d mgnda tgnan ms priority nya n work nya msya sya pg ng chat cla pero pg kme n mga ank nya ksma nya nksimangot n sya at nkatutok s cp ..cnvhn q sya ..pg tnatnung q sya f mhal nya d q mdls d nsya sumsgot nbblw n q kka isp ..aq b ang my problema ..sbe q d q n sya killa ngbgo n sya sgot nya skn ngbgo sya dhl dn dw skn wla nmn aq gngwa msma ..nagbubura sya ng messge s cp sbe q bt nya need mgbura kung wla nmn sya tntgo .pls help me gulong gulo n po aq ..

8 Replies

ganyan situation ko ngayon. Hinahayaan ko nalang sha, kasi kahit gaano mo kamahal partner mo ang pagmamahal mo for him won't change him unless he wants to. Especially ngayon na may anak na mahirap talaga pero marerealize mo nalang in the long run na kapag di na nya kayo pinapahalagahan mapapagod ka rin kakaintindi and then eventually you'll wake up and start knowing your worth. And when that time comes, trust me ang ganda sa feeling na hindi kana emotionally dependent sa kanya. Sometimes kasi nadidisappoint tayo because of our own expectations. Di rin naman maiwasan na wala kang expectations sa kanya kasi nga kayk lagi magkasama araw2. Pray mo nalang na e guide sha ni lord palagi sa mga decision nya. Kaya mo yan.

I've been there. Wag mo syang kausapin, wag mong pansinin, pabayaan mo sya sa gusto nya at wag mo syang habulin. Kaya sya ganan kasi tingin nya hindi ka takot na mawala sya sayo. Open up na kapag nanahimik ka, nagsasawa kana. Once na sinubukan mo ang sinabi ko, matututo kang I unlove sya step by step. Know your worth mommy! You have kids to raise and to focused on. Sya ang hahabol sayo once nagbago ang pakikitungo mo sa kanya. At kung dumating man ang araw na sya mismo ang bumitaw, wala kang kasalanan. Mas okay yon, nakita mo yung response nya sa situation na ganon. He doesn't deserve a precious person like you. Cheer up. We, ladies love you.

wag mo na pong pahirapan sarili mo. may dahilan kung bakit di ka niya sinasagot kapag tinatanong mo kung mahal ka pa niya..kasi most likely, hindi na. 😔 mahirap ipaglaban ang taong wala nang pagmamahal sayo kasi kapag ganon, kawawa ka lang. wag mo sana sayangin buhay mo sa panglilimos ng atensyon. sa panahon ngayon, di na natin alam kung hanggang kelan tayo. maging masaya ka. ikaw lang ang makakapag pabago sa nararamdaman mo at sa buhay mo.

Kung ako sayo? magpaganda ka, mag ayos2 ka, magpabango k, magmake up, gawin mong presentable ang sarili mo. Maglambing ka sa kama, kunin mo kiliti nya. Magluto ka ng gusto nya, ayusin nyo bedroom nyo. Minsan kasi, ang mga animal na yan, natatabangan na sayo kaya ganun na ugali. Maging malandi ka pag kayong dalawa na. Baka napapabayaan mo na sarili mo sis? self love pa din dapat kaht may anak na.

kamusta ka na momsh? 1year ago na ata itong post, hope okay ka na 😊 self love momsh ang sagot sa ganyan, at focus na lang sa mga anak niyo. huwag mo pabayaan ang sarili, ibalik mo confident mo kahit na may anak ka na.

kung mahal mo ipaglaban mo,pero kng nasasaktan kna pahinga ka muna..mahalin mo muna sarili mo at anak mo.

juice colored. buti nalang talaga... wala akong asawa... anak nalang iintindihin ko

Mag heart to heart talk kayo mamsh

4y ago

D nmn sya sumsgot pg kinakausp q ..d q n lm ggwn q qng anu2 n naiisp q ..gsto q sya mwla yung pg isip s knya gnun pero s kilos nya kc npprning aq ..