lonely

Mahal na mhal q ang anak q pro wla na sya iniwan nya agad aq,subrang sakit first baby q na wla agad sakin ,hndi q alam gagawin q 😭😭

lonely
152 Replies

Mag pakatatag ka. May angel k n At May mag aalaga sau At sa mga magiging anak mo pa

condolences. premature po ba ang baby? may kilala din along mommy na nawalan din, twin

Condolence po mommy😔 may angel na po kayo, for sure lagi po sya naka bantay sa inyo😇

Condolences, mommy. Be strong, malalampasan niyo din to. Rest in paradise, Baby

so sad na makabasa ng ganito.. sana magkakasabay tayo magpapalaki sa mga baby natin

condolence po...pakatatag po kau..meron na po kau angel na magbabantay sa inyo

Condolence mommy 🙁 may the Lord gives you the strength to overcome this trial. Praying for the soul of your angel

condolence mommy be strong po.

condolence po ilang weeks po si baby sis?

she is in Gods loving arms now..at least sa langit, wala ng pain doon..

Related Articles