Dad

Kung wala ka ng tiwala sa nakabuntis sayo kasi paulit ulit nalang siyang nagsisinungaling anong gagawin mo? Hahayaan mo nalang bang masanay syang pagsinungalingan ka?

6 Replies

Kung paulit ulit siyang nagsisinungaling sayo, malamang sanay na siya. If I were on that situation, aalis ako sa relasyon. Bakit mo pa papahirapan sarili mo kung alam mo na lang na niloloko ka, hindi ba? Why prolong the agony eh wala naman na palang tiwala at pagmamahal sa relasyon nyong dalawa.

4y ago

Welcome. Di ko sinasabing sundin mo advise ko. Nakikita ko kasi mukhang malaki talaga problema nyo magkasintahan based sa posts mo dito sa TAP. Gusto ko lang naman sabihin na hindi mo kailangan magsuffer sa piling ng ganyan kagagong lalaki para lang sa konsepto ng buong pamilya. Aanhin mo ang kumpleto ang magulang pero wala silang tiwala at pagmamahal sa isa't isa? You and your kid deserve better. Di mo kailangan ibaba standards mo dahil lang gusto mo complete family kayo. :)

makipaghiwalay Mahirap gawin pero dapat, bakit pa kayo magsasama kung wala ng tiwala at puro panloloko na lang... kung nag aalala kayo kasi my baby na parating, mas mag alala kayo na kalakihan nya yung ganyang senaryo...

If wala na pong tiwala, distance na po talaha pero if love mo sya, give another chance, love covers all sins

4y ago

Kung marami ka ng chance na binigay dahil umaasa ka na magbabago pa sya kahit hindi na talaga. Give another chance pa din pa?

kapag hinayaan mong masanay sya na pagsinungalingan ka, ikaw na ang may ksalanan non. . wag tayo masanay na itolerate ang mga maling gawi ng asawa/lip nten. . kausapin mo siya ng maayos, kng di madadaan sa usap, mgdesisyon ka ng kung ano ang nararapat at makakabuti sayo at sa baby mo.. God bless momsh

ipa-tulfo nyo po kaagad

No. H'wag mong hayaang masanay ka sa pagsisinungaling n'ya. CUT HIM OFF. Not good lalo na kung buntis a dahil baka sa sobrang stress at depress mo sa kanya eh mawala si baby. Dapat s'ya ang mawala. Yung sustento ay mqpaguusapan at hindi pwedeng takasan dahil kulong ang abot n'yan. Stop the mindset na ayaw mong lumaking walang ama ang anak mo. Dapat ayaw mong lumaki sa kasinungalingan ang anak mo. Imposibleng walang magkakagusto at tatangap sa inyo ng anak mo lalo na this days? Aanhin mo yung biological father na hindi naman kayang magpaka ama at magpakahaligi ng tahanan diba? Wake up. Oo right ng anak natin na magka ama, pero right din nating pumili ng right father for them...