?

Natural bang Mabawasan na yung love mo sa partner dahil sa mga Bagay na Paulit ulit siyang nangangako pero laging napapako.

26 Replies

Same po tayo , pero kami po nag usap , kinausap ko po siya sa bagay na ganyan sinabi ko po na nasasaktan ako kapag nangangako siya tapos hindi niya matutupad , pero un nga sa una lang naman tayo magagalit o maiinis pero at the end mahal pa din natin asawa natin at hindi lang naman yun yung mali niyang nagawa , mas tinitignan ko na lang po yung nagagawa niyang tama at pag mamahal . Advice lang po mommy ☺️

tbh, oo nakakawalang gana na talaga tas lagi kayo nagaaway? panget ugali nung isa. pero lagi namen pinaguusapan ang dapat. Minsan marsramsaman mo parsng love mo skmya nag fefade pero in deepest kahit ilang beses na paulit ulit masasawa ka man pero andun padn ung pagmamahal dahil na dn sa pinagsamahan ninyo at para mabuo ang pamilya ninyo

Nakakawalang gana po pag ganyan. Pero pag nakitannyo naman po yung reason kung bat nyo sya minahal, babalik po ulit kayo sa umpisa. Pero kung parehas na po kayong susuko at di na talaga kaya, wlaa na po tayo magagawa jan dahil magiging desisyon nyo na pong dalawa yon

4y ago

Ayun na miss din ang isa't isa hahaha. Ok lang yan mommy. Ang imoortante nagkakasundo naman kahit nag aaway at bumabalik pa rin sa isa't isa.

yes, nakakasawa na din kasing intindihin bagay paulit ulit lang pero para sakin kausapin nang masinsinan, lahat naman nadadaan sa magandang usapan

for me no. love is a choice po.. pedeng choice mong mhalin sya sa kbila ng mga mali nya or choice m n din wag mhalin kc nsasaktan k lng..

Yes momsh. Kahit kase sa ganung way, masakit pa din e. Pero monsh, wag mo hayaan ganun. Kausapin mo si hobby mo mabuti abt diyan.

Oo lalo na ngayong pandemic. dahilan na rin kung bakit lahat ng pangako napapako!😥

yeah. kasi nag eexpect ka tapos di naman mangyayari. nakakapagod din kasi pag ganon e

love is a choice. nasa sayo kung patuloy mo mamahalin o hihinto mo nalang.

oo naman. if the mistake is repeated many times love fades