Dad

Kung wala ka ng tiwala sa nakabuntis sayo kasi paulit ulit nalang siyang nagsisinungaling anong gagawin mo? Hahayaan mo nalang bang masanay syang pagsinungalingan ka?

6 Replies

Kung paulit ulit siyang nagsisinungaling sayo, malamang sanay na siya. If I were on that situation, aalis ako sa relasyon. Bakit mo pa papahirapan sarili mo kung alam mo na lang na niloloko ka, hindi ba? Why prolong the agony eh wala naman na palang tiwala at pagmamahal sa relasyon nyong dalawa.

4y ago

Welcome. Di ko sinasabing sundin mo advise ko. Nakikita ko kasi mukhang malaki talaga problema nyo magkasintahan based sa posts mo dito sa TAP. Gusto ko lang naman sabihin na hindi mo kailangan magsuffer sa piling ng ganyan kagagong lalaki para lang sa konsepto ng buong pamilya. Aanhin mo ang kumpleto ang magulang pero wala silang tiwala at pagmamahal sa isa't isa? You and your kid deserve better. Di mo kailangan ibaba standards mo dahil lang gusto mo complete family kayo. :)