nakakapagod maging malungkot

may nakaranas na ba dito na gabi gabi nalang umiiyak ? yung tipong gusto mo nalang sumuko kase di ka napanindigan nung nakabuntis sayo kaya di mo mapigilang di umiyak . kumpleto naman vitamins na iniinom ko . super makaapekto kaya kay baby yung ganitong emotions ?

2 Replies

pinapaiwas sa mga buntis ang mastress ng sobra kasi di talaga yan nakakabuti sa baby kasi double nararamdaman nila na magpossible cause mawalhan ng heartbeat si baby

Yes po mommy. Di nakakabuti yun kay baby. Be strong na lang po para kay baby.