Just Random thoughts….

PPD ba kung bigla ka nalang maiiyak ng walang dahilan? Pero ang totoo namimiss mo ung pregnancy mo kahit kasama mo na si baby. Hirap iexplain eh, parang paulit ulit kasi ung nangyayare sa buhay ko. Dont get me wrong mga mii, love love ko si baby (rainbow baby ko to) pero may time talaga na bigla ko nalang mamimiss ung dati nung wala pa siya.

2 Replies

Not necessary po na kapag biglang naiiyak ay PPD agad,pwede po na baka emotional ka lang or pwede din post partum baby blues. Ang PPD kase tumatagal yan while ang baby blues saglit lang.

hindi po yan ppd. you get emotional talaga after delivery due to imbalance hormones.