Dad

Kung wala ka ng tiwala sa nakabuntis sayo kasi paulit ulit nalang siyang nagsisinungaling anong gagawin mo? Hahayaan mo nalang bang masanay syang pagsinungalingan ka?

6 Replies

kapag hinayaan mong masanay sya na pagsinungalingan ka, ikaw na ang may ksalanan non. . wag tayo masanay na itolerate ang mga maling gawi ng asawa/lip nten. . kausapin mo siya ng maayos, kng di madadaan sa usap, mgdesisyon ka ng kung ano ang nararapat at makakabuti sayo at sa baby mo.. God bless momsh