Payag Ka Ba Kung Sinabi Ng Asawa Mo Na Hayaan Mo Siyang Gawin Kung Ano Gusto Nya?

For example, may lakad siya every weekend punta sa barkada iinom, hahayaan mo lang ba siya dahil gusto nya hayaan mo siya? Kahit sa anong bagay. Hahayaan mo lang ba siya dahil sinabi niya na hayaan mo sya o magagalit ka at ipupush mong makialam s alahat ng desisyon nya sa buhay?

1 Reply

Sabihin mo gagawin mo din kung ano gusto mo. Kung gagala siya, gagala ka din para patas. Kung may anak kayo, take turns kayo sa pag alaga.