Ano masasabi ninyo sa katagang "ang SORRY ba ay lisensiya para paulit-ulit mo nalang akong lukuhin ?" Naranasan nyo naba ito ?

4 Replies

It depends on the sincerity of the person asking for forgiveness. There are instances that you have to accept the SORRY of the other person, you just have to be cautious if you think it's already recurring and it's for the same reason.

Dapat pag nagssorry ang isang tao, nageeffort talaga sila na wag ulitin yung kasalanan nila. Kung hindi, they don't really mean it when they say they're sorry. My rule of thumb is: always forgive, pero wag magpakatanga.

Para sakin ang sorry hinihingi pag hindi mo sinasadyang gawin.. pero kung paulit ulit nalang hihingi ng sorry lalo na kung yun at yun parin ang kasalanan naku iba na yan. Hobby na nia ang gawin yan.