i need advice

ipopost ko nalang dito yung sama ng loob ko wala akong mapagsabihan parang sasabog yung dibdib ko sobrang sakit? yung ginawa mo lahat pag intindi sakanya pero di nya makita yon bat balewala nalang ako palagi? ansakit lang kase yung mas inuuna pa yung inuman kaysa sayo antay ka ng antay ng tex nya pero ni reply wala. nakakapagod na sobra? pinipilit kong di magparamdam baka sakaling kahit papano mawala yung sakit pero dimo kaya kase mahal mo. antanga tanga ko na sobra? Pagod na ako yung every night ka nalang umiiyak na walang mag cocomport? baka dun siya nagiging masaya pag nakikita kang umiiyak?

14 Replies

yan din pinagdadaanan ko sis. Priority ang iba pero kaming mag ina, hindi. Nasayo naman yan kung hahayaan mong mag dusa ka pa ng matagal kesa maging payapa nalang kayo ng anak mo. lalo na kung kaya mo naman buhayin anak mo ng wala yung ama. ganyan ako. mas pinili ko nalang na kaming mag ina nalang kesa pag tiisan ko yung ama. 2019 na, hindi na tayong mga babae ang dapat nag nahihirapan at nagtitiis para "buo" lang ang pamilya. buo nga ang pamilya, hindi ka naman masaya. kaya mo yan sis!!!

5y ago

yon nga sabi ko sakanya kaya ko naman siguro magisa kaya naman kaming buhayin ng parents ko. dun nalang ako kila mama ko. sasabihin nya naman di na ako dun uuwi ang gulo gulo nya. Ang dami dami ko ng sinabi para makonsensya sya sasabihan kalang nya ang oa. kaya diko nalang replyan. mas lalo lang sasama loob ko saknya.