cold na ni hubby

Ako lang ba? Yung asawa eh parang lalong nagiging pasaway. Yung parang nawawalan na ng pake sya sayo (dko sure or baka feeling ko lng hehe) oo nakukuha ko lahat ng pangangailangan namin ni baby. Pero yung parang wala ng love sainyong dalawa. Nagagawa na rin nya lahat ng gusto nyang gawin na alam nyang ayaw mo. Masakit pero parang nasasanay nalang. Yung simpleng pag halik nya sayo pag galing syang trabaho eh wala na din( baka pagod nga lang). Basta yung hindi mo na sya mafifeel

1 Reply

Try mo kausapin partner mo. Malay mo na di sya aware na ganun na naffeel mo. May mga lalaki kasi na pag hindi sinasabi sa kanila or hindi nila napapansin na ganun na pala yung pakiramdam natin. Be vocal minsan, di kasi kaya manghula at makaramdam ng ibang boys.