naiistresss

im 32weeks pregnant. yung ikaw nalang palagi susuyo sakanya, yung nagmumukha kanang tanga text ng text sakanya pero ni isang reply wala. nakaka stress diko alam gagawin? pag kaya umiwas ako sakanya maghahabol kaya sya samin ng anak nya?nakakapagod na kase umiiyak ng umiiyak pero wala lang sakanya. balewala lang sana one day siya naman yung maghahabol tapos ako naman yung magmamatigas? para maranasan niya naman ginawa niya saken? sana kaya kong di magparamdam ang rupok rupok ko lang kase?

24 Replies

same sitwasyon tayo when I was preganant. ultimo nakikiusap pa ako sa bf ko na samahan nya ako mag pa check up kasi nahihirapan akong mag isa pero ang dami nyang excuses tapos di nya sinusuportahan pag bubuntis ko. then na realize ko kaya ko naman mag isa kasi 33 weeks na ako nun so why not sa darating pang weeks. di ko sya tinitext.. pag nag text sya isang tanong isang sagot lang reply ko then matagal pa. minsan kinabukasan pa ako mag ttext. marupok din ako kaya ang ginawa ko binalin ko attention ko sa iba(like flirt chat lang sa iba no meet up or go out with friends) until isang araw ayun lagi na nyang kinakamusta baby ko hanggang sa gusto nya mag sama na kami.. at super attached na sya sa baby ko kasi kamukha nya.. nagagalit na sya pag matagal ako mag reply. hanggat alam ng boys na kaya nyang iccontrol ang babae at lagi kang mag hahabol papahabol lang sya.. some boys don't have balls!

5y ago

oo ganyan din bf ko... dumating sa point na parang balewala lang sa kanya na buntis ako.. na iiyak ako every night then gusto kong uminom baka sakaling mag alala sya para sa akin kung sakaling may mangyari sa baby namin (selfish ako that time) pero na realize ko mas mahal ko baby ko and inisip ko na pag labas ng baby namin may mamahalin nya kami ng anak nya.. at nangyari naman.... basta baby muna.. di pakasi sya na oobliga kasi wala pa ang baby ang thinking lang nya dalawa lang kayo wala pa sa mind nya na may baby..

Same tau sis..mag isang linggo ndin n nd nagpaparamdam sakin ung partner ko..sobrang nasstress ndin ako kakaisip..kc imbis na sya ung unang una na iintndi sakin sa kalagayan ko..sya pa tong nagbbgay sakin ng sama ng loob;(ung kung kelan nagka baby na kami saka p nya ako ginaganito naun..hayyy..pati baby ko naapektuhan s sobrang pagiisip ko;(pero naun hahayaan ko nlng sya..kung ayaw nya akong kausapin bahala n sya..kc kung uunahan ko n nmn sya bka isipin nya ok lng sakin n ginaganito nya ako..kaya hayaan nlng ntin cla..isipin nlng ntin naun ang baby ntin..higit sa sino man ang baby ntin ang hindi tau iiwan at sasaktan balang araw..kaya pag ingatan ntin cla habang nsa tummy ntin sila..kaya natin to sis;)think positive nlng tau..pakita natin sa knila n nd cla kawalan..sna lang marealize nila lahat ng ginagawa nila naun satin..

Siguro po, masyadong nakampante si partner mo. Na kahit gano kasama ang loob mo, kahit siya pa ang may kasalanan, alam niyang di mo siya matitiis at susuyuin mo siya. Ang gawin mo, at kung kaya mong tiisin siya, wag mo siyang suyuin at hayaan mo na muna siya. Dapat ipakita mong kaya mo naman kahit di ka pa niya kausapin, pakita mong strong ka. Kasi mas lalo ka lang aabusuhin niyan. Ikaw naman ang magpahabol, lalot may anak kayo. Nako, ituon mo ang pansin jan sa pinagbubuntis mo. Ako ngayon, simula ng nagkaanak ako, mawala na lahat wag lang anak ko. Kahit kami nalang matirang dalawa. Wag mo siyang papakitaan ng kahinaan mo, sasamantalahin niya talaga yan. Stay strong and healthy momsh. God bless you.

Same same tayo sis. Ang sad ng binabalewala nila tayo. Never din ako nasamahan ng daddy ng baby ko sa mga checkup kesyo di daw sya pinayagan sa work. Hanggang sa narelocate sya ng work sa ibang lugar na sobrang layo. Sumusuporta naman sya sa gastos ko pero iba pa din un kasama natin sila dba? Kaya dumating sa point na di ko siya kinakausap. Di ko siya nirereplyan or matagal ako magreply. Di ko din maiwasan malungkot or umiyak pero naisip ko na kaya ko naman din if ever na umayaw siya. Kaya ko buhayin yung baby ko. Kaming dalawa nalang. Kaya mo din yan sis. Sana lang marealize niya agad yan bago ka mawala or mapagod sa kanya.

5y ago

Yon nga eh.😔 kayanin ko nalang. kaya minsan nasasabi ko nalang "sana mawala nalang kami baka dun makita mo halaga namin" nakakapagod kase sobra😞

Sad same here hirap ng ganyan,, tapos marupok pa pag sya nag messege reply agad pero kapag tayo nag messege it takes time, days minsan nga wala pa di ko nga alam kung mahalaga pa ko sa kanya ,, simula nung nag preggy naging cold na sya.. Hanggang ngayong 3 months na syang walang paramdam parang bula na biglang nawala ,, pero ganun talaga wala tayong magagawa di natin pwedi ipilit yung mga bagay na ayaw satin kaya eto stay strong nalang para sa baby ,, still fighting always pray to god na maramdaman nila yung pinaramdam nila sating sakit..

laging magtira ng respeto sa sarili..ako din gnyn sa hubby ko nun umpisa nmin pero dahil sa bata p kmi pareho ngsama, cgro yung level of maturity ng guy wala pa...halos mabaliw ako kakahanap sa knya at kakaStalk kng sino kasama nya pero mas lalo sya umaalis ng bahay at halos di umuuwi...so i decided to let him be, i became cold as ice...eventually he realized how i changed and he changed for good. now we're happy expecting our second baby

4y ago

Hi sis..buti ka pa and im happy for you. Hope ganyan din ako at c bf ko. So pano ba pgayaw nya mgreply sayo or even mgseen nga ng chat ko ayaw basahin. Ano gagawin ko ? Kasi whole day today hndi nya ako pinansin or tinawagan mn lng. Dun pa xa nagreply nung nagchat ako na papasundo aq for check up nmin ni baby. Pero yun cold pa rin yung reply nya at hndi na nagread ng chat ko. Deadma tlga super 😔

Pray lang po mommy. Di mo man sya kasama, nandyan naman si Lord para iguide at protektahan ka. Kung yun ang gusto nya hayaan mo sya. Maging strong ka para kay baby mo. Wag ka malungkot maapektuhan si baby. Always pray lang. Balang araw, di mo na mararamdaman yung sakit ngayon. Di mo na sya kailangan, sigurado naman ako nandyan ang family mo para mag alaga at sumoporta sayo. Hugs and kisses. Always pray and Godbless. ❤️

Wag mo na isipin yung nakabuntis sayo, isipin mo yung pinagbbuntis mo dahil yang baby mo ang magmamahal sayo 100x kesa sa pagmamahal ng kahit sino. And be fair to your baby, sa kanya dapat ang atensyon at pagmamahal mo kasi siya ang deserving at kasama mo palagi. Kawawa si baby kapag lagi kang malungkot. Labanan mo ang lungkot kasi ang baby mo andyan to keep you company.

Ganyan din lip ko feeling ko Lagi nya kmi binabalewala mas priority nya ung ibang tao. Sinasabi ko nlang sa srili ko kaya ko to ndi na ako naghahabol pag mag kaaway kmi bhala sya at now narerealize nya na sguro na iba pag natuto at d na tayo takot ng wala sila wag mo ipakita na hindi mo kya pag wala sya. Just love yourself and your baby.. Im also 32 weeks :)

Ganyan di po ako nung nagbuntis ako. Pero after nun mas nagbigay na ng atensyon sa amin si hubby. At ako naman sa kanya di ko na sya gaano napapansin kase focus na ako kay baby 😂. Kapit lang mommy ilang weeks na lang, mas dapat ilaan mo time sa baby niyo na lalabas na at sa health mo. Wag ka pong masyadong ma stress dahil pwede pong makasama kay baby. 😊