SANA

sana tama naging desisyon kong di nalang siya kausapin di ittex? di magparamdam wala din namang akong kwenta sakanya, wala siyang pakialam sana marealize nya mga pinagsasabi saken. ansakit lang yung ginawa mona lahat pero balewala parin sakanya. ?tiisin ko nalang kahit ang hirap at ang sakit? sana maramdaman niya rin yung naramdaman ko. sana pagsisihan niya? mas mabuti sigurong di magparamdam sakanya baka dun nya marealize na mahalaga kami sa kanya? lagi kana lang umiiyak sakanya pero sya walang pakialam.

2 Replies

I feel you! ganyan rin ako, pero alam mo mommy habang tumatagal kawawa din ksi si baby kung msstress ka sa hubby mo. minsan isipin rin natin si baby, kahit ang hirap. in time, makikita nya rin ung worth mo pero for now kay baby mo muna ifocus sarili mo.

Mag relax ka lang mommy at focus muna sa sarili and kay baby. Kung wala kwenta ang ama ng baby, yaan mo sya. Basta alagaan mo sarili mo at feelings mo. Kayang kaya mo yan mamsh basta pray lang po palagi💪💪