Down na down po ako? i need advice.

Nasa punto ako na gusto ko nalang mawala? para diko na maramdaman yung sakit ganon siguro ako kawalang kwenta. Yung sasabihin sayo na walang pakialam yung Lip mo. Masakit sya super? diko alam gagawin ko parang gusto ko nalang muna umiwas di makipag usap diko na feel na mahal nya pa kami ng anak nya. 4months old palang baby namin. ? patulong naman mamsh wala talaga akong mapagsabihan ayoko naman mag post sa facebook. Kaya dito ko nalang ilalabas hinanakit ko sa kanya? ansakit lang na kaya nya kaming di kausapin parang walang pakialam sa anak namin? parang ang sama sama kung tao sa kanya?

2 Replies

Sis pray lang.. saka sis ndi naman pwede na ke LIP kalang umasa, I mean dpt tuloy pa rin ang buhay kase andyan pa anak mo. sis magpray ka lakasan mo loob mo magpakatatag ka para ke baby. Higit kanino man c baby at c lord ang pagkuhaan mo lakas ng loob sa mga pagsubok na darating sayo

Pray ka ky God... Actually ako rin my pinagdadaann n mlaking suliranin di ka nagiisa. Pra sa baby ntin lumabn tyo.