Ang sakit sa tyan if galit ka.

yung galit ka kasi nag away kayo ng asawa mo,tapos di ka man lang nakabawi. sobrang sakit sa tyan at bigat sa pakiramdam. 😭 Parang ayaw ko nalang mag-asawa,yung pagsisi andun palagi,na sana di nalang ako nag-asawa mas masaya kasi pag dalaga kalang wala kang ini-intindi kundi yung tulog at pagkain lang,Kung pwedi lang sana iwanan nalang yung asawa ko,gagawin ko! Kaso naaawa ako sa anak ko at sa baby sa tummy ko,Kaya ko naman eh! (siguro) Sustento lang ibigay nya sa mga anak nya ok na ko dun! Para wla na akong iisipin kung may gana pa ba sya sa mga anak nya o baka pagod na sya kaya nagfi-feeling binata sya.😭😭😭😭

1 Reply

kung di mo na kaya sis let go mo na . ang hirap na araw araw toxic na ung pagsasama niyo .

Related Articles