i need advice

ipopost ko nalang dito yung sama ng loob ko wala akong mapagsabihan parang sasabog yung dibdib ko sobrang sakit? yung ginawa mo lahat pag intindi sakanya pero di nya makita yon bat balewala nalang ako palagi? ansakit lang kase yung mas inuuna pa yung inuman kaysa sayo antay ka ng antay ng tex nya pero ni reply wala. nakakapagod na sobra? pinipilit kong di magparamdam baka sakaling kahit papano mawala yung sakit pero dimo kaya kase mahal mo. antanga tanga ko na sobra? Pagod na ako yung every night ka nalang umiiyak na walang mag cocomport? baka dun siya nagiging masaya pag nakikita kang umiiyak?

14 Replies

ganyan din husband ko dati sis. halos lahat ng okasyon ng barkda present sya. masaya sya pag sa inuman. wala syang pakialam kung mag naghhntay sknya. ang ginawa ko, hinayaan ko nlng, kung baga napagod nlng ako umiyak ng umiyak.pinagdasal ko nlng magbago sya. hanggang sa narealize nya yun sa isang pangyayari. naaksidente sya sa motor at ni isa sa barkda nya walang nangamusta.pamilya lang sya ang nasandalan nya.natutunan ko lang, gagawa at gagawa ang Diyos ng paraan para matuto sila.pagdasal mo lang lagi sya na magbago.