Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

Hopefully and I pray na Sana mapili din ako kasi kahit isa po na gamit sa Newborn wala pa rin ako dahil sa Financial Problem. Malapit na po ako manganak pero ni Isa wala pa akong gamit ni Baby Sana 🙏 mapili ako. Im so blessed to have a Baby in my tummy right now but I am very disappointed of my situation na ni Isa wala akong mabili man lang or maibigay sa coming baby ko. Im a working girl but due to pandemic and preggy di ako makapag trabaho. Sana mapili nyo po ako 🙏🙏🙏 God Bless and to your Family 🙏

EDD October 30 Hello po aana po mapili akoo, birthday ko po ngayoon, sana magkabirthday nalang kami ni babyy pero okay lang naman basta healthy sya lalabas. sana matulungan nyo po at akoy inyong mapili na bigyan dahil single mom po ako di ako support ng dad ng baby, nakaasa ako sa mama ko na nahihiya pa akong manghingi ng pambili ng gamit ng baby malaking tulong po ito if ever na mapili ako salamaat poo Fb Name; Kyla Decano 0949 611 7872

I'm glad to know this😊 thank you mommy for giving this chances to other mommies na magkaroon ng libreng clothes for baby💕 sana marami pang mommies ang tumulad sayo🥰 dapat ka pong tularan, I salute you mommy, I am now 24 weeks and 5 days pregnant and same to them wala pa kong gamit for baby kasi nga po walang trabaho and student pa po ako, sana po maibigay mo yan sa mas nangangailangan💕 thank you for your kindhearted♥️

09958918302 hello po first time mom din po ako and kabuwanan konapo ngayong november sana po mapili din po ako we cannot afford din po na maka bili ng bagong clothes kulang paren po ung ipon namen ng husband ko para sa panganganak ko 2 weekz nalang ☹️ sana po mapansin niopo kung loloobin lng na mabasa to salamat kung hindi Gpdbless padin po thanks po @luis borromeo po acc ko sa fb

Sana mapili din po ako... first time mom po ako.... and edd ko na po sa may Pero wala pa po ako gamit ni baby 😢 hirap po kasi nang buhay ☹️ naabutan pa Kami nang ECQ 😢 asawa ko Lang nag work Pero naabutan din nang ECQ 😢 wala din ako ksmag anak dito para manlang Sana may mahingi akong baby clothes kaso wala po eh 😢 Sana mapili ako mom's.. malaking tulong po Ito sa baby ko at samin

09560515119 Due to bulkang taal and pandemic di po ako nakabili ng damit ni baby..actually nakapagproduce ako dahil nanghinge lang ako sa mga kakilala baka po pwedeng sa akin nalang po mapabigay.Para po makampante po ako.Due date ko na po nung oct.25 pero til now di po ako nakakaramdam ng sakit..siguro po dahil sa sobrang stress.Kase kahit pera sa panganganak ko wala pa din

Hi sis sana po matulongan nyo po ako walang wala po kase akung pambili nang gamit nang baby ko. 250 aday lang kase asawa ko sobrang short ako sa budget kase kailangan ko nang 18k sa pampaanak. Di kame makaipon nang maayos kase nung mga una kung pagbubuntis sobrang selan ko dami ko iniimon na gamot hangang 20 weeks lang ako naging okay okay. Sana mapansin nyo po. God bless po saatin.

Hazel Misal po 09364564718 EDD: 1st of december Malaking tulong po ito sa panahon ngayon na sobrang krisis. Wala papo talagang akong handang gamit. Sana ako po ang piliin nyo po 🙏🙏 Nawalan po kasi ng trabaho yong asawa ko dahil sa pandemic.Kasalukuyan po siyang nangingisda sa ngayon kaso marami pong bagyo po ang dumating.

Sana po ako po mapili nyo...kulang pa po ako sa mga gamit po ni baby... 2 po kasi sa kapatid ko ehhhh pwd at kakamatay lang po ng mama ko last nov... Kaya po hirap po kami sa financial... Sana po matulungan nyo po ako... 33 weeks pregnant na po ako at wala pa po ako masyadong gamit ni baby... Salamat po 😊 and God bless po😇