Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

FB NAME: RHODA GALANG CALANG NUMBER: 09387261195 NEED KO PO TALAGA KASI ONE WEEK NA LANG PO MANGANGANAK NA AKO . CAESARIAN PO KASI AKO PROBLEMADO PA PO KAMI SA PAMBILI NG TATLONG BAG NG DUGO PO . WALANG AVAILABLE NA A+ NA BLOOD TYPE SA MGA NAPUNTAHAN NG ASAWA KO NA OSPITAL AT RED CROSS . THANK YOU PO IN ADVANCE

Hello po. Nakakatuwa naman po may willing pa po mag donate neto. 1st mom po ako , december na po due Date ko❤😇 Hopeful po ako na isa ako sa makatanggap para sa baby girl ko. Salamat po ng marami Godbless po and keep safe🙏🏻❤ 09150658274 fb acct: Enn Corpuz from Abucay Bataan🧡🧡

Sana mapili niyo din ako, 6 months preggy momsh here. Halos lahat po kasi ng gamit ng first baby boy ko naipahingi ko na sa mga pinsan niyang boy din. Ngayon 2nd baby ko na ,at awa ng Dyos babae na. Pag napili po kmi ng baby girl ko, d na po namin kelangan bumili esp. pandemic pa din po. God bless your good heart po.

Ako manganganak n next month Wala p ni Isa gamit c baby kaklungkot😥😥 isipin n dahil s pandemic n Ito walng Wala at nkikitira lng kmi now s tita Ng Asawa ko Sana ako Ang mabigyan nyo God bless you Po 😇🙏malaking tulong Po s mga parent n walang ipambili Ng damit Ng baby

Sana po isa ako sa mabigyan mommy. dipa kase complete gamit ng baby ko. sa january napo ako manganganak. wala din po kase ako trabaho, si mister ko kulang pa sahod samin. kawawa naman baby girl ko. sana matulungan niyo po ako. Kahit damit nalang po Princess Kaye Manalo Payumo po pangalan ng fb ko.

ako momsh hndi pa po ako nka bili ng gamit n bby 😔 kailangan ko po talaga yan momshie. chaka malapit na din ako manganak hndi pa kami nka bili ng damit n bby dahil sa hirap ng buhay 😔 sana po matulungan niyo kamii maraming salamat po🙏🙏🙏🙏🙏 God bless you po.

good afternoon mommy Sana Mapili Mo ako.. e bibigay Ko lng SA kapatid ko na buntis asawa Nya.. wlang wla Kasi sila gamit kahit Isa Po.🙏🙏🙏 Wala Pa sila nabili 5 mon's na tyan Ng asawa Nya. please mommy Sana Mapili ako❤️❤️❤️❤️09676099204 Wala Po trabaho kapatid ko

09463439797 ako sana po 🙏🙏malapit na ako manganganak hindi parin po ako nakabili ng gamit para sa baby ko ..kulang na kulang yong kinikita ng partner ko sa pagtatrycycle hanggang pangkain lang po namin..maraming salamat po🙏🙏🙏.. fb account Janella moran

kakapanganak ko lng po and kulang na kulang pa po baru-baruan/damit ng baby ko kaya po halos araw-araw kopo nilalabhan para may magamit po sya agad sna po mapili nyo po akong mabigyan malaking tulong po para samin ng baby ko salamat po!! 09508458550 eto po cp number ko

sana po mapili nyo din po ako. diko po talaga kaya bumili ng damit ng baby umaasa na lang ako sa bigay, gawa ng mahirap lang kami nag tinda ng ice cream ang asawa ko. tas sakitin pa sya kaya minsan di sya nakakapagtinda kaya minsan din nagaaway kami. sana mapili din po ako salamat.