Kids Plus

Hello ulit mga mumshie! Tanong ko lang sino dito gumagamit for NEWBORN ng Kids Plus from tupperware na powder shampoo and lotion. Nasabik kasi ako sa pagbili ng gamit ni baby tapos late ko na narealize na "kids" nga pala ang nakalagay hindi newborn ? ok lang kaya gamitin kay newborn itong mga toh or need ko bumili ng iba? Willing naman ako bumili ng iba if ever, Nivea or Dove ang napili ko ^_^

Kids Plus
2 Replies

Bili nlng po kau ng bago for newborn tapos itago nui nlng po yan pra sa paglaki ng baby mo mgagit nmn yN.

Pic?