Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

Hazel Misal po 09364564718 EDD: 1st of december Malaking tulong po ito sa panahon ngayon na sobrang krisis. Wala papo talagang akong handang gamit. Sana ako po ang piliin nyo po 🙏🙏 Nawalan po kasi ng trabaho yong asawa ko dahil sa pandemic.Kasalukuyan po siyang nangingisda sa ngayon kaso marami pong bagyo po ang dumating.