Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

09560515119 Due to bulkang taal and pandemic di po ako nakabili ng damit ni baby..actually nakapagproduce ako dahil nanghinge lang ako sa mga kakilala baka po pwedeng sa akin nalang po mapabigay.Para po makampante po ako.Due date ko na po nung oct.25 pero til now di po ako nakakaramdam ng sakit..siguro po dahil sa sobrang stress.Kase kahit pera sa panganganak ko wala pa din