Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

Sana po ako po mapili nyo...kulang pa po ako sa mga gamit po ni baby... 2 po kasi sa kapatid ko ehhhh pwd at kakamatay lang po ng mama ko last nov... Kaya po hirap po kami sa financial... Sana po matulungan nyo po ako... 33 weeks pregnant na po ako at wala pa po ako masyadong gamit ni baby... Salamat po 😊 and God bless po😇