Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

I'm glad to know this😊 thank you mommy for giving this chances to other mommies na magkaroon ng libreng clothes for baby💕 sana marami pang mommies ang tumulad sayo🥰 dapat ka pong tularan, I salute you mommy, I am now 24 weeks and 5 days pregnant and same to them wala pa kong gamit for baby kasi nga po walang trabaho and student pa po ako, sana po maibigay mo yan sa mas nangangailangan💕 thank you for your kindhearted♥️