baby

Nakaka inggit yung mga mommy na nag popost ng tummy nila or baby nila na nakalabas na ? kung pwede lang na mag buntis agad ,kilan po ba pwede mag buntis ulit niraspa po kasi ako e

2 Replies

Atleast 6 months mumsh you can try again. :) pahinga mo.muna matres mo, kasi the earlier you get pregnant again mas prone to miscarriage. Relax! God will give you your baby in the most perfect time.

4y ago

Thank you mamsh . Sundin ko po yan be your words an angel ❤

my sister got pregnant after 6 months para makabawi po katawan mo mamsh