Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

Sana mapili din po ako... first time mom po ako.... and edd ko na po sa may Pero wala pa po ako gamit ni baby 😢 hirap po kasi nang buhay ☹️ naabutan pa Kami nang ECQ 😢 asawa ko Lang nag work Pero naabutan din nang ECQ 😢 wala din ako ksmag anak dito para manlang Sana may mahingi akong baby clothes kaso wala po eh 😢 Sana mapili ako mom's.. malaking tulong po Ito sa baby ko at samin