Trẻ bao nhiêu tháng uống được sữa tươi v cm?

Hỗm rài mh muốn đau đầu vs bà chị họ, số là mh vs bả sinh con gần nhau, bả sinh sau mh 1 tháng nên hay hỏi han mấy cái liên qan đến nuôi con. Con mh đc 1 tuổi r mh muốn cho con uống sữa tươi dạng hộp sẵn vừa tiện lại nhìu chất. Bã thì khăng khăng phải 18 tháng mới đc uống. Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh vấn đề này vs ạ. Sẵn cho mh hỏi thêm bé có hay bị dị ứng vs sữa tươi ko cm?

Trẻ bao nhiêu tháng uống được sữa tươi v cm?
10 Các câu trả lời

Con e k thích sữa bột nên bmht đến 1y là cho uống lun cả sữa tươi. Thế mà lúc đấy cũng đau đầu k bít nên chọn sữa tươi loại nào cho bé vì quá trời thương hiệu, rùi còn chia ra thanh trùng, tiệt trùng, nguyên kem, tách béo, ít đường, có đường. Nếu bé mom k bị thừa cân thì nên uống sữa nguyên kem đến 2y rùi hẵng chuyển sang sữa ít béo hoặc sữa thông thường nhé. tr,h con bị dị ứng sữa tươi thì đổi sang sữa đậu nành hoặc sữa hạt cũng dc

Mh tìm hỉu trên TAP thì bé trên 12 tháng là uống đc sữa tươi r mom. Cách chọn sữa tươi cho bé 1 tuổi thì mom nên xem kỹ thành phần của sữa. Mom cho bé uống 1 lượng vừa đủ r qan sát biểu hiện của con thế nào. Nếu con phát ban, khó thở và thở khò khè; táo bón, nổi mề đay, nôn mửa, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày thì con đã bị dị ứng vs sữa tươi nha mom

Con trên 12m có thể cho trẻ uống sữa tươi được rồi m nhé. Nên cho trẻ uống sữa thanh trùng( hoặc tiệt trùng nhé)

Mình thấy bé trên 12 tháng là uống được. Nhưng nếu mom có điều kiện thì để qua 2 tuổi hãy cho con uống

trên 12 tháng là uống được.. nhưng mới uống thì nên tập dần xem bé có dị ứng gì k đã nha m..

Trên 1y là uống đc Mom nha, cho bé uống ít oy quan sát xem ntn nè Mom

1 tuổi là uống được nha m

trên 1 tuổi m ạ

bé trên 1 tuổi

1 tuổi