Xin ý kiến về sữa cho bà bầu 5 tháng

Chắc do cơ địa yếu nên mh bị nghén đến gần 5 tháng mới hết, bữa nay mh đã ăn uống dc nhìu hơn nhưng đi khám bsi nói bé hơi nhẹ cân. Mh rầu quá. Ck mh có mua sữa bầu để mh uống lấy sức vs có chất dinh dưỡng cho con mà khổ cái là mh bị nghén vs mùi sữa này. Hôm trc uống thử hộp TH true milk ko đường thì thấy uống đc, mh uống sữa này thay sữa bầu có đc ko cm? #xinykiencacmom

Xin ý kiến về sữa cho bà bầu 5 tháng
7 Các câu trả lời

Mang thai k nhất thiết phải uống sữa bầu đâu, nhìu ng k hợp nóng trong rồi tiêu chảy nữa, cơ địa yếu cũng phải cẩn thận, mà thể trạng chế chắc cũng k phải dư cân nên k cần kiêng ngọt quá đâu, uống có đường cũng dc, sữa thanh trùng thì tươi mà ít chất bảo quản hơn sữa tiệt trùng nhưng date ngắn, e hay chọn của Dalat Milk, uống thêm cả các loại sữa hạt, sữa đậu nành nữa

Uống đc nha mom, trong sữa tươi cũng có nhiều dưỡng chất nên dễ hấp thụ hơn sữa bầu. Nếu mom ăn uống đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng và uống thêm sữa tươi thì không lo bé bị thiếu dinh dưỡng vì không uống đc sữa bầu nha. Mom nhớ là uống sữa sau khi ăn sáng từ 1 – 2 giờ để ko bị đau dạ dày, ợ nóng, khó tiêu.

quá tốt nha mom. Lúc mình bầu cũng ko uống sữa bầu, toàn uống th true milk ko đường ngày 2 bịch thôi mom.

Ngày uống 3-4 bịch là vào con lắm Mom nha

tốt nha m.. vào con k vào mẹ nè..

đẩy bài cho mom hén

Uống được na