Trẻ sơ sinh có được uống nước không cm?

Mh vừa sinh xong mà vẫn phải gây 1 trận vs mẹ guột vì cái chiện cho bé con uống nước. Mẹ mh cứ nói phải cho bé uống nước để sạch miệng vs tóc ko bị rụng. Còn mh thì ko cho bé uống, mh có tìm hỉu lúc mang thai là bây h thận con còn yếu chưa lọc đc nước nên dễ bị nhiễm độc nước. Nhưng mẹ mh thì cứ đem bài ca hồi xưa nuôi mh ra nói. Mh đau đầu hết sức. Ai chỉ mh cách giải thích cho mẹ hỉu vs ạ

17 Các câu trả lời

Thiệt luôn, hình như nhà nào cũn trải qa những cuộc chiến về thế hệ như thế này lúc chăm con. Bạn thì gây vs mẹ ruột còn đỡ hơn mẹ ck. Haizzz. Bé dưới 6 tháng ko cần uống nước vì trong sữa mẹ đã có sẵn nước r. Còn với sữa công thức thì đã có nước pha loãng vào. Mom nói vs mẹ nếu cho con uống quá nhiều nước sẽ khiến con có thể bị phù nề, bao gồm não, có thể dẫn đến co giật, hôn mê hoặc chết não á.

Nhà m thì ngc lại, hồi tập 1 ba ngơ thấy lưỡi con có cặn trắng, mùi hơi chua định cho con uống nc đấy, may có bà ngoại phanh kịp. 6m trở lên ăn dặm, mọc răng rồi con hoạt động thể chất nhìu hơn mới cần phải bsung thêm các loại nc, nc lọc, nc canh, nc hoa quả còn dưới 6m bú mẹ hay bú sct đều k cần, mún làm sạch miệng mom nói bà là rơ lưỡi với lợi hàng ngày bằng nmsl là dc rùi

mẹ ck mình cứ nó khóc hay k ngủ đc là bã nói chắc nó khát nước đó,cho uống nước đi,ngày nào cũng bắt cho uống nước.khổ tâm lắm...

Trẻ nhỏ không cần uống nước đâu ạ , theo em tìm hiểu là như thế . Chỉ bú mẹ hoặc uống sữa ngoài thôi ạ

trẻ dưới 6th ko cần uống nước m ạ, nếu bị ngộ độc nước sẽ cực kỳ nguy hiểm nhé

Mom tìm youtube có mấy video bác sĩ nói về trẻ ss có uống nc ko ak. Mở cho Mẹ Mom.xem nè

bà nào cũng v m ạ.. em cứ dạ dạ để xí con cho nó uống, xong em chả cho..🤣🤣

bé dưới 6m, bé ti mẹ k cần uống nước trong sữa đã có nước rồi

ko nha m. con mh thì cứ đấu tranh tới cùng

trẻ dưới 6m ko dk uống nước đâu mom