Nên cho trẻ sơ sinh uống canxi loại nào đây cm?

Bé nhà mh chậm mọc răng, vs có vẻ ko đc cứng cáp lắm, bé đi được r nhưng ko vững. Mh muốn bổ sung thêm canxi cho con nhưng ko biết loại nào đc, cm tư vấn giúp mh vs ạ. Mh thấy có 2 loại này Calcium Corbiere vs Canxi Nano Gold, đều dùng đc cho trẻ em (trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ) đang trong thời kỳ cần tăng canxi, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nên cho trẻ sơ sinh uống canxi loại nào đây cm?
12 Các câu trả lời

Từ 7 - 12 tháng tuổi: mỗi ngày 1/2 ống 5 ml, uống buổi sáng. Từ 13 tháng - 3 tuổi: mỗi ngày 1 ống 5 ml, uống buổi sáng. Mom cần hỏi là nên cho trẻ sơ sinh uống canxi vào lúc nào nữa. Mình nên cho bé bổ sung sau bữa ăn sáng khoảng 30 - 60 phút, và nên nhớ là uống nhiều nước trong ngày để cơ thể hấp thụ canxi tối đa. K nên dùng buổi tối canxi dễ lắng đọng.

Cho trẻ sơ sinh uống canxi đúng cách là cần hỏi bsi trc nha mom. Bsi sẽ tư vấn chính xác liều lượng bé đang cần vs uống ntn là hợp lí nè. Mh thấy cháu mh có uống loại Calcium Corbiere, nó là canxi hữu cơ dạng dung dịch sẽ hấp thụ và hòa tan tốt hơn loại vô cơ theo dạng nén hay cốm. Mà có vị ngọt nên các bé dễ uống nữa

trẻ mọc răng chậm hay sớm là tùy theo mỗi bé 2 bé nhà em gần tuổi mới mọc răng, còn mom muốn cho bé uốn canxi thì nên hỏi ý kiến bs trước khi dùng nha mom

mom đưa bé đi khám để bs tư vấn nha, bé mom mấy tháng rồi, bé mình hơn 10m mới mọc răng nè

trẻ ss không nên uống loại này nha m. loại này để trẻ trên 3 tuổi hãy uống nhé

m nên đưa bé đi khám để bs kê đơn, k nên tự ý mua bổ sung cho bé đâu m

uống loại này tốt nhưng để bé lớn xíu nữa hãy cho uống m

nên đi bsi nha. bsug canxi k đúng hại thận con

Mang nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha

mom đi khám bs kê cho uống