Cho mh hỏi sữa non cho trẻ sơ sinh khi mẹ chưa có sữa ạ

Chào các mom, tuần sau là mh mổ chủ động r. Mh nge nói sữa non rất tốt cho bé nhưng mổ thì chắc 3,4 ngày sau sinh sữa mh mới về nên mh muốn tìm hỉu loại sữa non công thức nào tốt cho bé để uống chung vs sct trong mấy ngày sữa mẹ chưa về. Cm thông thái cho mh ít chia sẻ vs ạ. Mh lướt trên shopee thấy mọi người hay mua ildong, ko biết loại này ntn nhỉ?

Cho mh hỏi sữa non cho trẻ sơ sinh khi mẹ chưa có sữa ạ
9 Các câu trả lời

Mh cũn dùng loại này, nay qa lon số 2 rồi. Mh thấy loại này khá tốt, bé mh uống trộm vía tiu hóa tốt. Sữa non thường ko hổ trợ tăng cân nhưng nó giúp tăng sức đề kháng cho bé. Trong thành phần sữa này mh thấy có huyết thanh, canxi, vitamin vs khoáng chất tốt cho hệ xương của bé đó mom. Sữa này bán theo dạng gói nên cũn tiện lắm, mom có thể mua vài gói lẻ trc xem bé có hợp ko r hẳn mua cả lon

Mom có thể mua sẵn để chủ động cho con ti khi sữa mẹ chưa về đủ nhưng thật ra e bé mới sinh cần bú rất ít và ti ngay sữa mẹ sẽ kích thích sưa về nhanh hơn đó mom. Mình bổ sung thêm 1 loại là COlos Baby, sữa này chống táo bón, có chất giúp tăng cường hệ miễn dịch,giúp bé khỏe mạnh và ít ốm vặt

em k dùng m ơi.. em cũng mổ nhưng cho con bú là sữa về ngay..☺

mình chưa dùng sữa này, đẩy bài cho m

Mk mổ bs tư vấn sữa cho bé luôn

mình ko dùng sữa này ạ

idong cũng tốt m ạ

Dong này ok nr

Hóng ké Mom