Bé trai 3 tháng nặng 6kg có bth không cm?

Chăm con mệt 1 mà chạy theo cân nặng của con nhà hàng xóm mệt đến 100 luôn cm. Chắc số mh xui mới sinh cùng lúc vs con bà hàng xóm, mh xin trc 1 tuần mà bé trai còn cháu bả bé gái. V là mẹ mh đc dịp hỏi han r so sánh này kia. Bé nhà mh nay 3 tháng, hqa mới chích ngừa cân đc 6kg thì chiều đã nge mẹ mh nói bé bên kia 6kg4 r mà con gái thì thường nhẹ cân hơn con trai nữa. Mh xém cãi nhau vs mẹ luôn. Mà mh có coi bảng cân nặng của WHO thì đúng là con mh dưới mức trung bình 1 chút cm ạ. V có phải con mh bị nhẹ cân ko cm?

Bé trai 3 tháng nặng 6kg có bth không cm?
7 Các câu trả lời

Mh cũn có xem bảng đó, bé trai cân nặng tiêu chuẩn trong khoảng 5,7 - 7,2kg nên bé nhà mom 6kg là hoàn toàn bình thường nha. Khi nào dưới 5,1kg mới là suy dinh dưỡng cần đưa con đến bác sĩ để được khám. Mom nên nói rõ vs mẹ là mỗi đứa trẻ có khả năng hấp thụ khác nhau, miễn s con vẫn phát triển các kỹ năng tốt là đc. Nếu bé nhà mom bmht thì mom nên ăn đầy đủ các chất, đừng kiêng khem nhìu quá làm thiếu chất dinh dưỡng trong sữa.

con v là ok rồi m ơi.. mình nuôi con chứ k phải nuôi heo mà đi chạy theo cân nặng để bán cho có giá.. mấy bà hay so sánh em nghe cũng muốn nát cái lỗ tai rồi.. con mình khoẻ mạnh, ăn ngoan ngủ giỏi là tốt rồi.. nhiều người chỉ mong có v còn k được chứ ở đó mà đu đeo cân nặng này nọ.. chán chả thèm nói..🥴🥴

đây đây con t sinh trước 2 đứa a, e họ nhà nó 6 tháng mà giờ nhỏ hơn đây. muốn stress luôn. hiểu cảm giác của mom lắm. T cực kỳ ghét gặp nhau câu đầu tiên hỏi thăm là nhiêu ký. mà gặp đúng bà chị ck😤 t có bao giờ hơn thua so sánh với con nhà ai đâu mà con t có gì suốt ngày dòm ngó. mịa muốn chửi hết sức

Bé phát triển ổn mà Mom. Còn cái dụ so sánh cứ nói vs Mẹ mỗi bé phát triển khác nhau. Đâu phải con gái là nhỏ hơn con trai đâu. E gái họ con trai mình đây, cao to quá chuẩn lun . Nên tùy bé thôi nè!

Cân vậy là ổn rồi m. Miễn bé vẫn phát triển tốt, khỏe mạnh thì không cần lo đâu ạ

bé m cân nặng z là đc rồi nè, mỗi bé có khả năng hấp thụ khác nhau nè

bình thg m ơi bé lúc 3 tháng gấp đôi cân nặng lúc sinh là bthg m ạ