Trẻ bao nhiêu tháng uống được sữa tươi v cm?

Hỗm rài mh muốn đau đầu vs bà chị họ, số là mh vs bả sinh con gần nhau, bả sinh sau mh 1 tháng nên hay hỏi han mấy cái liên qan đến nuôi con. Con mh đc 1 tuổi r mh muốn cho con uống sữa tươi dạng hộp sẵn vừa tiện lại nhìu chất. Bã thì khăng khăng phải 18 tháng mới đc uống. Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh vấn đề này vs ạ. Sẵn cho mh hỏi thêm bé có hay bị dị ứng vs sữa tươi ko cm?

Trẻ bao nhiêu tháng uống được sữa tươi v cm?
10 Các câu trả lời

Trên 1y là uống đc Mom nha, cho bé uống ít oy quan sát xem ntn nè Mom