Có nên uống thuốc cai sữa ko cm?

Mh đang mang thai đc 14w, bé đầu của mh đc 19 tháng r và vẫn đang bú mẹ. Nhưng mh muốn cai sữa cho con vì sợ con nút mạnh sẽ làm co thắt tử cung khiến mh sinh sớm. Vs nữa mh cảm thấy độ tuổi này nên cắt sữa mẹ vì bây giờ sữa mẹ cũn ko nhìu dinh dưỡng nữa r. Mh nge nói có thuốc tiêu sữa uống vào là lượng sữa giảm dần và mất luôn. Nhưng thuốc nào cũn có tác dụng phụ mà mh lại đnag mang thai nên ko muốn dùng. Cm có cách cai sữa cho con mà khoa học ko?

10 Các câu trả lời

Mang thai ko nên dùng thuốc đúng r đó mom. Mom đừng nên cắt ngay lập tức, bé sẽ phản đối. Khi mới bắt đầu nên thực hiện bỏ một cữ bú mẹ trong ngày, thay bằng sữa công thức. Sau đó thay dần đến khi thay hoàn toàn sữa mẹ bằng sữa công thức. Đồng thời tăng thêm lượng ăn dặm cho bé. Như v vừa ko khiến bé khó chịu mà còn đảm bảo dưỡng chất cho bé

đang có thai thì k nên cho bú sợ ảnh hưởng đến bé ở trong bụng ,mom nên cắt bú mẹ ,bé cũng lớn r , mom phải mạnh mẽ lên và k được mềm lòng với con

con em bú đến lúc em bầu 5 tháng, lúc đó bắt đầu tiết sữa non và vị của sữa thay đổi.. thế là con em bỏ bú luôn à..

bầu k được dùng đâu mom, cho bé ăn no rồi uống sữa ngoài , bố hay ông bà trông cháu cho nó quên sữa mẹ đi

k nên dùng thuốc đâu m hôm trc mình cai cho bé dùng lá lốt chườm ấm nè xong dần sữa sẽ tiêu thôi m ak

đang mang thai thì cứ để tự nhiên, ít bữa m ko cho bú hay vắt nặn gì là tự hết sữa thôi

Đang có thai ko nên uống thuốc Mom nhé. Mình có thể tham khảo ý kiến bác sĩ nha Mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

đẩy bài